Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ: Danh sách các dự án đầu tư tiềm năng 2021

Dự án Phú Mỹ Eco Garden

Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ là một trong những tài liệu quan trọng khi nói đến những dự án đầu tư tại đây. Tiềm năng và cơ hội phát triển tại Phú Mỹ khiến cho nơi này trở thành một trong những điểm thu hút đầu tư bất động sản nóng sốt trên thị trường. Sự gia tăng ngày càng nhanh của làn sóng đầu tư đổ về nơi này khiến cho các dự án tại đây ngày càng cạnh tranh. Và những tài liệu liên quan đến quy hoạch sẽ là căn cứ đánh giá và lựa chọn khu vực đầu tư.

Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ: Danh sách các dự án đầu tư tiềm năng 2021
Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ: Danh sách các dự án đầu tư tiềm năng 2021

Quy hoạch hạ tầng giao thông

Phú Mỹ sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi với nhiều trục đường lớn, nhiều tuyến đường huyết mạch và các nút giao thông quan trọng. Các đường lớn như quốc lộ 5, quốc lộ 56, đường Xuân Mỹ – Ngãi Giao, đường Hội Bài – Châu Pha. Ngoài ra, trong bản đồ quy hoạch Phú Mỹ, còn có các tuyến cao tốc như Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành đai 4, Long Thành – Dầu Giây,… Những tuyến đường này luôn đóng vai trò quan trọng trong phát triển hệ thống hạ tầng giao thông tại Phú Mỹ.

Quy hoạch hạ tầng giao thông tại Phú Mỹ
Quy hoạch hạ tầng giao thông tại Phú Mỹ

Quy hoạch khu công nghiệp

Là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của địa bàn tỉnh. Các dự án quy hoạch khu công nghiệp là một trong những mô hình quy hoạch điển hình tại đây. Chiếm tới 30% diện tích đất tại thị xã Phú Mỹ. Lợi thế cảng biển giúp cho hàng loạt các KCN lớn nhỏ mọc lên với sự đa dạng trong quy mô và ngành nghề.

Quy hoạch khu công nghiệp tại Phú Mỹ
Quy hoạch khu công nghiệp tại Phú Mỹ

Quy hoạch phát triển khu đô thị – du lịch – thương mại

Dự án Phú Mỹ Eco Garden 

Dự án có quy mô 2,2ha với tổng 86 nền diện tích trong đó diện tích mỗi nền từ 160 -180m2 . Trong bản đồ quy hoạch Phú Mỹ, vị trí của dự án Phú Mỹ Eco Garden có lợi thế về hạ tầng giao thông thuận lợi. Có thể nhanh chóng kết nối với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, cảng Phú Mỹ, quốc lộ 56.  

Dự án Phú Mỹ Eco Garden
Dự án Phú Mỹ Eco Garden

Có không gian mang hơi hướng văn minh nhưng gần gũi với môi trường với hồ nước rộng. Bao gồm nhiều tiện ích sang trọng và cao cấp như bến du thuyền, hồ bơi, công viên, nhà thuốc tây, siêu thị, quảng trường trung tâm, trường học,… 

Được phân phối bởi Arental, dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng sổ đỏ từng nền với giá bán hấp dẫn chỉ tử 3-7 triệu/m2. 

Dự án Phú Mỹ Future City

Một dự án khác uy tín có vị trí đẹp được cung cấp bởi Arental. Có quy mô 10.5 ha cung cấp 538 nền bao gồm nhà phố, biệt thự, đất nền. bản đồ quy hoạch Phú Mỹ cho dự án này có diện tích từ 125 -175 m2 mỗi nền với mức giá khoảng 6.5 triệu/m2. Dự án nhanh chóng là điểm nóng đầy thu hút và giàu tiềm năng của thị trường nhà đất khu vực. Có hệ thống tiện ích các dịch vụ công cộng nhộn nhịp, hiện đại và sầm uất. Như trung tâm thương mại, ngân hàng trường học và các khu chợ xung quanh,… 

Dự án Phú Mỹ Future City
Dự án Phú Mỹ Future City

Lợi thế giao thông cũng giúp việc di chuyển của cư dân có nhiều thuận tiện. Nhanh chóng kết nối với quốc Lộ 51, các tuyến cao tốc huyết mạch và sân bay Long Thành. 

Dự án Phú Mỹ Central Port

Có quy mô 4.5 ha, nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị Cảng Cái Mép. Dự án Center Point nhanh chóng trở thành một trong những điểm nóng nhất của thị trường địa ốc tại đây. Là một trong những dự án tiêu biểu trong bản đồ quy hoạch Phú Mỹ. Arental cung cấp các sản phẩm thuộc dự án này vừa là đất nền, nhà phố, biệt thự. Dự án có vị trí thuận lợi, nằm ngay đường quốc lộ 51. Cách cảng Cái Mép – Thị Vải chỉ 200m và cách cảng hàng không quốc tế Long Thành chỉ 30 phút di chuyển. 

Dự án Phú Mỹ Central Port
Dự án Phú Mỹ Central Port

Dự án gồm có nhiều tiện ích công hiện đại đạt tiêu chuẩn đô thị. Bao gồm vỉa hè lát đá hoa cương, hệ thống đường nội địa rộng rãi, hệ thống điện nước âm, cây xanh, công viên,… Cũng bao gồm các hệ thống dịch vụ hiện đại tiện lợi như TTTM, ngân hàng, trường học và các khu chợ. 

Khu nhà ở đô thị mới Phú Mỹ 

Có quy mô 21,45 ha với tổng 520 nền, bao gồm 245 nền liền kề và 212 nền biệt thự.  Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm của thị trấn trong bản đồ quy hoạch Phú Mỹ với hai mặt tiền lớn là quốc lộ 51 và quốc lộ 81. Nằm trong khu vực liên kết vùng tam giác trọng điểm giữa Tp.Hồ Chí Minh – Khu Đô thị mới Nhơn Trạch và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khu đô thị Ecotown Phú Mỹ

Là dự án nhà ở liên kế được thiết kế đồng bộ, hiện đại và tiện nghi. Hội tụ các dịch vụ  và tiện ích cao cấp phục vụ cho các dân cư sinh hoạt và giải trí. Những khu thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu mua sắm cũng là những tiện ích hấp dẫn của dự án.

Khu đô thị Ecotown Phú Mỹ
Khu đô thị Ecotown Phú Mỹ

Khu Đô Thị Phú Mỹ 

Dự án bao gồm 150 đất nền, nhà phố và biệt thự với diện tích 100m2 – 250m2. Dự án   mang sức hấp dẫn đặc biệt khi nằm trong tâm điểm kết nối nhiều điểm du lịch tiêu biểu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối chiếu với bản đồ quy hoạch Phú Mỹ dự án có vị trí đặc biệt. Có thể kể đến KDL Núi Dinh, Hồ Tràm – Hồ Cốc,…  Cùng với đó là sự tiếp giáp với hàng loạt các KCN trọng điểm thuộc Phú Mỹ. 

Dự án khu phố chuyên gia Sonadezi 

Dự án có quy mô với 30 nền, diện tích mỗi nền 125-230m2. Được tọa lạc ngay mặt tiền đường Hội Bài – Châu Pha. Đồng thời dễ dàng kết nối tới 5 tỉnh thành trọng điểm như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Thị xã Phú Mỹ.

Khu đô thị ATA Phú Mỹ

Khu đô thị có diện tích tổng là 35 ha gồm 757 lô nhà phố và 42 lô biệt thự. Nằm tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Có giá bán từ 9.8 triệu/m2. Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn khi đối chiếu với bản đồ quy hoạch Phú Mỹ. Là một trong những khu vực phát triển sôi động nhất trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.  

Khu đô thị ATA Phú Mỹ
Khu đô thị ATA Phú Mỹ

Khu dân cư Phú Mỹ

Với vốn đầu tư hơn 43 tỷ đồng, có quy mô 1,96 ha bao gồm 111 căn nhà phố 3 tầng. Dự án được quy hoạch nhằm  xây dựng khu nhà ở đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công trình công cộng. Bao gồm nhiều tiện ích nội khu đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.

Khu nhà ở Tân Mỹ

Dự án nằm ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu với số vốn hơn 50 tỷ đồng. Dự án có tổng diện tích 1,5ha bao gồm 75 căn nhà liền kề, nhà ở kết hợp dịch vụ. Nằm trong trung tâm thị trấn, khu nhà ở có vị trí thuận tiện để di chuyển. Giúp các cư dân thuận lợi trong phát triển sự nghiệp và đời sống.

Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ mang những thông tin quan trọng cho người đầu tư. Vị trí vô cùng đắc địa mang tới cho Phú Mỹ những cơ hội không thể hoàn hảo hơn để phát triển về mọi mặt. Nhờ đó mà các dự án ngày càng được đưa ra, phê chuẩn và thực thi nhiều hơn. Phú Mỹ cũng huyện thuộc Châu Đức, có tiềm năng phát triểm vượt bật, đáng để các nhà đầu tư và quan tâm.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh