Đất Châu Đức và tiềm năng phát triển vượt bậc

Dự án khu phức hợp công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Đất Châu Đức hiện tại đang là một trong những hạng mục đầu tư thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có được nhiều thuận lợi trong xây dựng và phát triển kinh tế. Mảnh đất này đang ngày càng thay da đổi thịt, vươn mình lên phát triển để xứng đáng là một trong những trọng điểm kinh tế ở phía Nam. 

Đất Châu Đức và tiềm năng phát triển
Đất Châu Đức và tiềm năng phát triển

Tình hình phát triển Huyện Châu Đức

Châu Đức là một huyện với diện tích 422,6km2 tiếp giáp về phía Bắc với thành phố Bà Rịa Vũng Tàu. Nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí địa lý đắc địa, giao thông thuận tiện, gần với một trong các cụm cảng sôi động nhất của nước ta. Đất nền ở Châu Đức đang ngày càng được quan tâm bởi sự phát triển và mở rộng nhanh chóng kinh tế ở khu vực này. 

Đất nền châu đức với cơ hội kinh doanh rộng mở
Đất nền châu đức với cơ hội kinh doanh rộng mở

Đất Châu Đức phù hợp với cả kinh doanh bất động sản và các mô hình kinh doanh-sản xuất của doanh nghiệp. Những nền đất tại châu đức đều có khả năng giúp các nhà đầu tư sinh lời cao hoặc tiết kiệm chi phí.

Các khu vực đầu tư tiềm năng tại Châu Đức?

Đất nền Đá Bạc Châu Đức

Là một trong 4 địa điểm được quy hoạch trở thành KCN chuyên sâu. Khu vực này có nhiều lợi thế địa hình với nền địa tầng cứng, vị trí cao ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện tự nhiên như thiên tai, bão lũ,…

Đất nền Đá Bạc tại khu công nghiệp chuyên sâu
Đất nền Đá Bạc tại khu công nghiệp chuyên sâu

Nằm cách cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải chỉ 25km. Thuận tiện khi di chuyển đến sân bay quốc tế TP.HCM và cả sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. Hệ thống giao thông ngày càng được hoàn thiện giúp cho việc vận chuyển hàng hóa vật tư diễn ra thuận lợi. Đất Châu Đức với những ưu đãi của chính quyền càng khiến cho khu vực ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Đất nền Xuân Sơn Châu Đức

Dưới sự mọc lên nhanh chóng của ngày càng nhiều các dự án phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Châu Đức. Là đòn bẩy cho các vùng đất nền tại xã Xuân Sơn có nhiều cơ hội quy hoạch và phát triển dự án. Gồm nhiều vùng đất phi nông nghiệp có diện tích rộng, đây là một trong những điểm thu hút đầu tư của huyện Châu Đức. Vị trí địa lý đẹp, thuận tiện cho di chuyển giao thương, gần các khu du lịch, khu công nghiệp và khu đô thị. Đất nền xã Xuân Sơn lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với tiềm năng phát triển của nó. Nhờ vậy mà đất Châu Đức cũng đang trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư.

Đất nền Bình Giã Châu Đức

Bình Giã với thế mạnh phát triển du lịch và gia tăng đầu tư cơ sở hạ tầng đang là địa bàn thu hút đầu tư lớn. Nhất là các mảng du lịch và dịch vụ liên quan như đi lại, vận tải hàng hóa, cắm trại, nghỉ dưỡng, ăn uống, giải trí. Không chỉ vậy, các nền đất trong phạm vi xã Xuân Sơn phù hợp cho bất cứ loại hình kinh doanh nào. Các doanh nghiệp dễ dàng tận dụng điều này để đạt được tăng trưởng tốt.

Khu vực Bình Giã với đất nền thích hợp đa dạng ngành nghề
Khu vực Bình Giã với đất nền thích hợp đa dạng ngành nghề

Đất nền Suối Rao Châu Đức

Cũng là một trong những khu vực được quy hoạch cho các dự án du lịch, trong đó nổi bật là khu du lịch Suối Giàu. Dự án phát triển về du lịch sinh thái kéo theo sự tăng trưởng của đất Châu Đức. Phục vụ cho các loại hình kinh doanh tại địa bàn ở nhiều hạng mục và ngành nghề đa dạng. Tương tự như đất nền tại xã Bình Giã, xu hướng giá đất ở đây sẽ ngày càng tăng cao. Đó là bởi sự gia tăng đầu tư phát triển để đáp ứng các nhu cầu thị trường tại địa bàn. 

Đất nền khu vực Suối Rao
Đất nền khu vực Suối Rao

Bên cạnh du lịch, dịch vụ đi kèm với mô hình du lịch sinh thái. Những ngành nghề công nghiệp cũng có tiềm năng phát triển tại đây. Các nền đất hiện tại đa phần là đất thủy lợi và nông nghiệp. Tiến trình quy hoạch khiến các mảnh đất này chuyển dịch mục đích sử dụng và trở nên công nghiệp hóa. Địa hình bằng phẳng và diện tích rộng rãi của vùng này sẽ phù hợp cho bất cứ loại hình kinh doanh nào. 

Tại sao lựa chọn đầu tư đất Châu Đức

Từ năm 2018, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã phê duyệt quyết định 3665/QĐ-UBND. Quyết định về quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội huyện Châu Đức. Đồng nghĩa với đó là việc tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền để phát triển và triển khai các dự án quy hoạch. Nhờ bước đệm này, nền kinh tế, xã hội của khu vực có cơ sở tốt để phát triển và tăng trưởng. Kéo theo sự gia tăng với tốc độ ngày càng nhanh chóng của các dự án và thị trường bất động sản. 

Đất nền Châu Đức có tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị
Đất nền Châu Đức có tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị

Việc đầu tư sớm vào đất nền khu vực này giúp các nhà đầu tư càng có nhiều lợi thế để phát triển dự án kinh doanh riêng. Hoặc gia tăng sinh lời bằng chính việc kinh doanh bất động sản. Với các tiềm năng phát triển tốt, đất Châu Đức mang tới tỷ lệ lãi suất cao và khả năng thu hồi vốn nhanh. 

Dự án tiêu biểu đất nền Châu Đức – KCN Sonadezi Châu Đức

Khu phức hợp công nghiệp Sonadezi châu đức với khu công nghiệp, đô thị và sân golf Châu Đức có tổng diện tích 2287 ha. 

Dự án khu phức hợp công nghiệp Sonadezi Châu Đức
Dự án khu phức hợp công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Là một trong những khu công nghiệp chuyên sâu, khu vực trọng điểm kinh tế ở miền Nam. Khu công nghiệp Châu Đức hội tụ của đa dạng các ngành công nghiệp trọng yếu. Tiêu biểu trong đó là các lĩnh vực gia công, sản xuất, lắp ráp, chế biến, may mặc,…

Khu công nghiệp Châu Đức xây dựng hệ tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả. Sở hữu hệ thống cung cấp nước, điện năng và xử lý nước thải tân tiến. Tạo các điều kiện thuận lợi trong vận hành, đảm bảo hoạt động kinh doanh. Dự án khu công nghiệp phức hợp này giúp cho các nhà đầu tư gia tăng lợi thế cạnh tranh. Đất Châu Đức nhờ đó mà gia tăng giá trị với tốc độ và tỷ lệ cao, mở rộng và nâng cao quy mô. 

KCN Sonadezi Châu Đức còn là khu công nghiệp nhẹ, không khói. Xung quanh dễ dàng phát triển cụm cư dân, bổ sung nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất trong KCN.

Tại sao bạn nên đầu tư đất Châu Đức

Với những tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn, tính thanh khoản cao trong thời gian ngắn. Đất nền Châu Đức đang là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Các nhà kinh doanh bất động sản, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước,…

Đất nền Châu Đức ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư
Đất nền Châu Đức ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư

Sở hữu những yếu tố thuận lợi và các điều kiện quan trọng để phát triển kinh tế. Trong đó nổi bật nhất là vị trí địa lý, hệ thống cơ sở hạ tầng và chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế. Những gì mà huyện Châu Đức đã làm được là minh chứng rõ rệt nhất về năng lực phát triển cũng như tiềm năng rộng mở của địa phương.

Nền kinh tế Việt Nam đang những bước phát triển ngày càng năng động. Nhất là vùng phía nam mà Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa điểm có năng lực phát triển tốt nhất. Hòa cùng xu hướng đó, Châu Đức đang là địa điểm ngày càng thu hút. Là điểm đến vô cùng hấp dẫn của các nhà tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Với tiềm năng vô cùng rộng mở cùng với sự tư vấn tận tâm chuyên nghiệp của Arental. Chúng tôi mong muốn giúp thiệu đến bạn đất nền Châu Đức sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư. Hứa hẹn sự tăng trưởng nhanh chóng và khả năng thanh khoản tốt.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh