Đất huyện Đất Đỏ: Thị trường bất động sản giàu tiềm năng

Bán đất huyện Đất Đỏ, thị trường bất động sản giàu tiềm năng

Bán đất huyện Đất Đỏ đang là một trong những hạng mục được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Đất Đỏ sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm ngay nút giao thoa của các trục đường huyết mạch và lợi thế thiên nhiên ban tặng. Là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư đối với các lĩnh vực đang phát triển tại địa bàn. Như một điều tất yếu, bất động sản cũng trở thành điểm sáng với vô vàn lợi ích và tiềm năng.

Bán đất huyện Đất Đỏ, thị trường bất động sản giàu tiềm năng
Bán đất huyện Đất Đỏ, thị trường bất động sản giàu tiềm năng

Tình hình kinh tế tại Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ là một trong những huyện có tiềm năng phát triển mạnh của Bà Rịa Vũng Tàu. Bao gồm cơ cấu kinh tế đa dạng về các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ – thương mại, nông – ngư nghiệp,… Trong đó có nhiều ngành nghề phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Điều này khiến việc bán đất huyện Đất Đỏ ngày trở nên sôi động với tính thanh khoản ngày càng cao.

Về công nghiệp

Lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp thuộc địa bàn huyện đạt nhiều thành tựu và tiềm năng phát triển. Là một huyện ven biển lại có nhiều sự ưu đãi của thiên nhiên. Nền công nghiệp tại huyện cũng phục vụ, kết nối với các ngành nghề khác. Các lĩnh vực nổi bật bao gồm gia công cơ khí máy móc, sản xuất nước đá, chế biến lương thực – thực phẩm. Nhiều nhà máy tại huyện Đất Đỏ đã đi vào hoạt động với quy mô lớn. Có thể kể đến là nhà máy khí hóa lỏng Dinh Cố,… . Các nhà máy chế biến như nhà máy chế biến thức ăn gia súc Proconco, nhà máy bột cá, nhà máy chế biến hải sản Lộc An,…

Đất Đỏ có nhiều tiềm năng phát triển tiểu thủ công nghiệp
Đất Đỏ có nhiều tiềm năng phát triển tiểu thủ công nghiệp

Về dịch vụ – thương mại

Thị trấn Đất Đỏ thuận lợi di chuyển đến các khu du lịch. Là yếu tố khiến cho bán đất huyện Đất Đỏ trở nên ngày càng sôi động với nhiều hạng mục phong phú. Huyện Đất Đỏ là huyện ven biển với đường bờ biển dài 17,5km, sở hữu tiềm năng du lịch sẵn có từ thiên nhiên và đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng. Du lịch biển tại địa bàn mang những dấu hiệu khởi sắc. Nhất là khi tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu đi qua Đất Đỏ được đưa và sử dụng năm 2005.

Du lịch biển phát triển mạnh tại Đất Đỏ
Du lịch biển phát triển mạnh tại Đất Đỏ

Không chỉ sở hữu cảnh vật nên thơ với biển, núi, rừng. Huyện Đất Đỏ còn có nhiều di tích lịch sử cách mạng, tăng sự thu hút đối với du khách. Tính đến tháng 3 năm 2021, trên địa bàn huyện Đất Đỏ, ghi nhận 13 doanh nghiệp và 36 cơ sở lưu trú kinh doanh dịch vụ du lịch biển. Theo thống kê, toàn huyện đang có  tổng số 1.033 phòng lưu trú và 355 căn biệt thự các hạng. Việc bán đất huyện Đất Đỏ theo đó phát triển mạnh cùng xu hướng gia tăng phát triển bất động sản trên toàn huyện.

Về nông – ngư nghiệp

Toàn huyện đang phát triển cả trồng trọt,chăn nuôi và đánh bắt ngư nghiệp. Bên cạnh đó, huyện cũng đang từng bước thực hiện chuyển đổi theo các hướng sản xuất kinh doanh. Đẩy mạnh loại hình kinh tế hợp tác với 118 tập đoàn sản xuất nông ngư nghiệp. Cải tạo 450 ha đất trồng trọt, tốc độ tăng trưởng nông nghiệp bình quân 6,4%/năm. Xây dựng 3 cảng cá lớn trên địa bàn huyện là Lộc An, Tam Phước, Lò Vôi. Kết hợp với các nhà máy chế biến hải sản, bột cá để gia tăng năng lực phát triển kinh tế – xã hội của địa bàn huyện.

Ngư nghiệp là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại Đất Đỏ
Ngư nghiệp là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại Đất Đỏ

Đất Đỏ có các điều kiện thuận lợi, đáp ứng được những yêu cầu để có thể phát triển kinh tế. Việc bán đất huyện Đất Đỏ có thể tăng cường nền tảng vững chắc cho địa phương.

Các dự bất động sản tại Đất Đỏ

Dự án Eco Home Gardens

Nằm ở vị trí trung tâm, dễ di chuyển tới các điểm du lịch
Nằm ở vị trí trung tâm, dễ di chuyển tới các điểm du lịch

Dự án Eco Home Gardens là khu dân cư sinh thái đầy tiềm năng và tiện ích. Có vị trí thuận tiện trong việc di chuyển tới các bãi biển của huyện. Cách biển Phước Hải 8km, cách biển Long Hải 12km và cách Hồ Tràm 10km. Vị trí trung tâm giữa các địa điểm du lịch là một trong những yếu tố hàng đầu để du khách lựa chọn nơi lưu trú.

Dự án khu dân cư sinh thái Eco Home Gardens

Là một sản phẩm phân phối bởi Arental, các khách hàng được hỗ trợ vay ngân hàng tới 50%. Và được hỗ trợ thanh toán trong thời gian tới 6 tháng. Giúp các nhà đầu tư có điều kiện thuận lợi trong cân đối tài chính. Cũng là cách Arental khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Một số dự án nổi bật khác

Những dự án nổi bật, đầu tư lớn giúp cho việc bán đất huyện Đất Đỏ có nhiều thuận lợi.

Khu du lịch nghỉ dưỡng The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu là khu nghỉ dưỡng phức hợp căn hộ và biệt thự tiêu biểu tại Đất Đỏ. Sở hữu 58 căn biệt thự nghỉ dưỡng với mỗi căn có diện tích từ 300m2 đến 540m2.

Khu du lịch nghỉ dưỡng The Apus Bà Rịa - Vũng Tàu
Khu du lịch nghỉ dưỡng The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu dân cư Phước Hải Ocean 1 Bà Rịa – Vũng Tàu có tổng diện tích 10.178 m2 với 70 nền đất. Mỗi nền từ 100m2 đến 154m2. Là dự án có hạ tầng nội khu hoàn thiện như đường trải nhựa, cây xanh và hệ thống thoát nước.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải là một dự án lớn, quy hoạch trên tổng diện tích 12,64 ha với 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là tòa khách sạn 18 tầng và 28 căn biệt thự ven biển. Việc giai đoạn 2 được tiếp tục thực hiện là một trong những yếu tố khiến cho bán đất huyện Đất Đỏ càng có sức hấp dẫn. Ở giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện tòa khách sạn lên 25 tầng và kiến thiết thêm 96 căn biệt thự trên núi.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải
Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

Dự án condotel Lan Rừng Phước Hải quy hoạch trên diện tích 3,4ha, bao gồmcondotel, villa, nhà hàng, khách sạn.

Khu nghỉ dưỡng Dream Oceanami Villas & Spa gồm 347 căn biệt thự phân tách bố trí 3,4 phòng ngủ. Có lối đi riêng đảm bảo tính riêng tư và thoải mái cho du khách.

Kết luận

Sự phát triển đa dạng lĩnh vực, nhất là dịch vụ du lịch tại huyện Đất Đỏ mang tới tiềm năng và cơ hội rộng mở để phát triển kinh tế. Cũng là cơ sở và bàn đạp thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động. Tiềm năng du lịch được khai thác tốt và là một trong những ngành dịch vụ mũi nhọn tại Đất Đỏ. Giúp khả năng thanh khoản của các khu đất tăng lên nhanh chóng và có tỷ lệ sinh lời cao. Khiến cho việc bán đất huyện Đất Đỏ là một hạng mục kinh doanh vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh