Đất nền Đá Bạc Châu Đức – Phát triển vượt bậc thành KCN chuyên sâu

Đất nền Đá Bạc Huyện Châu Đức - Phát triển vượt bậc thành KCN chuyên sâu

Đất nền Đá Bạc Châu Đức đang là một trong những khu vực đắt giá nhất tại huyện Châu Đức. Được quy hoạch là một trong những khu công nghiệp chuyên sâu. Sở hữu địa thế vô cùng thuận lợi lại có chi phí hấp dẫn và nhiều hỗ trợ từ chính sách từ địa phương. Đất nền khu vực này là lựa chọn không thể chối từ và cần cân nhắc hàng đầu cho các nhà đầu tư khi đến với địa phương này. Với sự năng động của nền kinh tế Việt Nam và khả năng thu hút đầu tư nước ngoài ngày càng cao. Đầu tư đất nền sớm đang trở thành miếng bánh hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không muốn bỏ lỡ.

Đất nền Đá Bạc Huyện Châu Đức - Phát triển vượt bậc thành KCN chuyên sâu
Đất nền Đá Bạc Huyện Châu Đức – Phát triển vượt bậc thành KCN chuyên sâu

Tình hình chung đất nền Đá Bạc Châu Đức

Tình hình bán đất hộ gia đình  cá nhân

Nhờ vào việc được hoạch định để trở thành vùng kinh tế với công nghiệp là chủ đạo lại có lợi thế gần KCN. Thị trường bất động sản tại đây trở nên sốt đất và có tính thanh khoản ngày càng cao. Những lô đất bỏ hoang có chi phí rẻ từ các cá nhân trở thành những cơ hội vàng. Phù hợp cho các nhà kinh doanh bất động sản hoặc các doanh nghiệp không muốn tập trung ở KCN. Các lô đất được rao bán rất đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Có diện tích từ vài trăm mét vuông đến vài nghìn mét vuông. Tạo ra nhiều cơ hội chọn lựa theo nhu cầu và khả năng cho các nhà đầu tư.

Đất nền của hộ cá nhân tại Đá Bạc
Đất nền của hộ cá nhân tại Đá Bạc

Tình hình đất nền KCN tại Đá Bạc

Đất nền KCN là một trong những hạng mục đất nền Đá Bạc Châu Đức hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư khi đến với địa phương. Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được coi là một trong những yếu tố thúc đẩy sự mọc lên ngày càng mạnh mẽ của các KCN. Tạo thành khu kinh tế chuyên sâu thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tới làm ăn và xây dựng cơ ngơi. Nhất là các nhà đầu tư ngoại quốc, họ rất ưa chuộng các KCN để đặt cơ sở kinh doanh của mình. 

Đất nền tại KCN ở Đá Bạc
Đất nền tại KCN ở Đá Bạc

Điều này khiến cho các lô đất nền tại đây ngày càng trở nên hấp dẫn và dồi dào tiềm năng phát triển. Không chỉ ở khả năng thanh khoản mà giá trị cũng được tăng dần. Đầu tư càng sớm vào đất nền tại khu vực này càng có tới nhiều lợi ích với tỷ lệ sinh lời không ngừng gia tăng.

Khu công nghiệp Đá Bạc

Đất nền Đá Bạc Châu Đức tại KCN đang ngày càng sốt khi được quy hoạch là KCN chuyên sâu về công nghiệp hỗ trợ. KCN có diện tích đầu tư trong giai đoạn 1 là 295 ha có tổng số vốn 530 tỷ đồng. Được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ Chính phủ vào năm 2015. KCN có thời gian hoạt động là 50 năm ở đa dạng các ngành nghề. Tiêu biểu trong số đó là các ngành thiết yếu như sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến nông sản, dược phẩm – thiết bị y tế. Các ngành công nghiệp nặng như lắp ráp, sản xuất điện, vật liệu xây dựng, công nghiệp điện – điện tử, công nghiệp cơ khí. Các ngành dịch vụ liên quan như vận tải kho bãi, dịch vụ logistics,.…

Khu công nghiệp Đá Bạc Châu Đức
Khu công nghiệp Đá Bạc Châu Đức

KCN có các điều kiện vô cùng thuận lợi để trở thành một trọng điểm kinh tế của vùng. Nhờ đó đất nền Đá Bạc Châu Đức ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Khoảng cách đến cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải chỉ 25km. Khoảng cách tới sân bay quốc tế HCM là 100km, và sân bay Long Thành là 55 km. Di chuyển tiện lợi và nhanh chóng vào thành phố với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. 

Chính phủ cũng đặc biệt tạo điều kiện cho KCN với nhiều hạng mục hấp dẫn. Theo Nghị định 142/2005/NĐ-CP, KCN được miễn thuế đất trong 15 năm. Ưu đãi thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong vòng 15 năm và nhiều ưu đãi khác theo Nghị định 124/2008/NĐ-CP. Hàng hóa tạo tài sản cố định được miễn thuế nhập khẩu, nguyên liệu sản xuất đầu vào cũng được miễn thuế nhập khẩu trong vòng 5 năm đầu theo quy định tại Nghị định 187/2010/NĐ-CP.

Dự án Châu Đức Green Pearl

Các lô đất nền Đá Bạc Châu Đức cũng bao gồm trong dự án Châu Đức Green Pearl. Là một trong những dự án tiêu biểu được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Active Real và phân phối bởi Arental. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền là đường Bình Giã – Đá Bạc mở rộng. Kết nối trực tiếp với hai trục đường huyết mạch là Tỉnh Lộ 765 mở rộng và Quốc Lộ 56. 

Dự án Châu Đức Green Pearl
Dự án Châu Đức Green Pearl

Ngoài ra, vị trí này cũng kết nối nhanh chóng, tiện lợi với các địa điểm nội khu, ngoại khu và trong vùng. Giúp cho các hoạt động di chuyển, vận tải có nhiều thuận lợi. Rút ngắn thời gian và khoảng cách khi cần di chuyển tới những địa điểm trong TP. Bà Rịa – Vũng Tàu và cả TP. HCM. 

Dự án có tổng sản phẩm 181 nền, diện tích mỗi nền dao động từ 100 – 150 m2. Đất nền Đá Bạc Châu Đức đã bao gồm các hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, công viên, cống thoát nước, điện nổi,…. Dự án Châu Đức Green Pearl mà Arental cung cấp sẽ là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Du lịch phát triển tại Đá Bạc Châu Đức

Đến Châu Đức, du khách có thể tham quan Tượng đài Chiến thắng Bình Giã, địa đạo Kim Long đã lập nên chiến công vang dội trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước trên vùng đất Bà Rịa-Vũng Tàu. Thắng cảnh Bàu Sen với khu rừng ngập mặn ở vùng đầm lầy ngập nước quanh năm.

Khu di  tích lịch sử địa đạo Kim Long
Khu di  tích lịch sử địa đạo Kim Long

Trong rừng có nhiều loại cây nổi tiếng chịu nước: bời lời, dâu tằm, sao, các loại dây leo: vông, vầu, trúc,… Bao quanh rừng là đầm lầy rộng khoảng 10 ha. Con suối Tầm Bó từ Cẩm Mỹ chảy xuyên rừng cung cấp nước ngọt và các loại thủy sản: cá, cua, ốc, lươn và các lịch trình dã ngoại khác. Nơi đây cũng từng là cơ sở hoạt động cách mạng sôi nổi.

Khu du lịch giếng phun Đá Bạc

Giếng phun tự nhiên ở Đá Bạc hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và cũng là một trong những điểm độc đáo thu hút du khách. Giếng nước lạ xuất hiện từ năm 2015 với cột nước được phun cao hơn 20 mét so với mặt đất. Khu du lịch giếng phun Đá Bạc được mở cửa đón tiếp du khách tới chiêm ngưỡng sự kỳ diệu của thiên nhiên. Kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Bên cạnh KCN, địa danh này trở thành một điểm độc đáo thu hút sự quan tâm của du khách và các nhà đầu tư.

Khu du lịch giếng phun độc đáo của Đá Bạc
Khu du lịch giếng phun độc đáo của Đá Bạc

Kết luận

Đất nền Đá Bạc Châu Đức xuất phát từ vùng đất nông lâm nghiệp, lại là vùng phát triển công nghiệp mới hoạch định. Giá trị đất nền tại đây có nhiều ưu thế và tiềm năng cao hơn nhiều so với chi phí đầu. Khiến cho đất nền tại Đá Bạc Châu Đức là cơ hội hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. 

Bất động sản Đá Bạc giàu tiềm năng
Bất động sản Đá Bạc giàu tiềm năng

Bên cạnh bởi tiềm năng kinh tế rộng mở giúp cho các lô đất ở đây nhanh chóng tăng giá trị và khả năng thanh khoản. Các ưu đãi, chính sách thúc đẩy của Chính phủ cũng đang là điều kiện hết sức hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên nhanh chóng tận dụng. Đầu tư càng sớm khả năng sinh lời càng cao. Nhìn chung đất nền Châu Đức hiện là một khu vực rất tiềm năng cho các nhà đầu tư. Hãy đón đọc thêm các bài viết của chúng tôi để biết thêm các thông tin mới nhất được cập nhật mỗi ngày!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh