Đất nền Suối Rao Châu Đức: Tiềm năng cho những dự án nghỉ dưỡng

Dự án Vinhomes Châu Đức

Đất nền Suối Rao Châu Đức là một trong những khu vực phát triển nổi bật của huyện Châu Đức.  Xã Suối Rao với sự ưu ái của thiên nhiên, sở hữu cảnh sắc trữ tình đầy thơ mộng và nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi. Mở ra tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, hấp dẫn các nhà đầu tư và cả du khách. Nằm tại vị trí và có tuyến giao thông thuận lợi, không khó hiểu khi mà khu vực này ngày càng trở nên sôi động trên thị trường địa ốc. Là điểm đến hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư với các dự án, hình thức nghỉ dưỡng đa dạng phong phú. 

Đất nền Suối Rao Châu Đức: Tiềm năng cho những dự án nghỉ dưỡng
Đất nền Suối Rao Châu Đức: Tiềm năng cho những dự án nghỉ dưỡng

Tại sao Suối Rao Châu Đức lại vô cùng tiềm năng?

Ưu thế vị trí thuận lợi với chỉ 2h di chuyển từ Sài Gòn, là vùng có thế đất thấp với đa dạng địa hình. Sức nóng của đất nền Suối Rao Châu Đức ngày một gia tăng với những ưu thế tự nhiên. Có hồ, có núi cộng thêm đất đai màu mỡ thích hợp cho các loại động thực vật phát triển. Tạo nên cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, yên bình và vẫn còn rất nguyên sơ. 

Không chỉ vậy, khu vực này cho đến nay vẫn là vùng có giá đất khá rẻ so với mặt bằng chung. Lại nằm gần các vùng đang được chú trọng đầu tư phát triển như các KCN, các vùng trọng điểm kinh tế,… Suối Rao đang ngày càng chứng minh được sức hấp dẫn của mình với các nhà đầu tư, nhất là những ông lớn trên thị trường địa ốc. Có tiềm năng trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại huyện Châu Đức nói riêng và Bà Rịa Vũng Tàu nói chung. 

Bất động sản Suối Rao có tính thanh khoản cao
Bất động sản Suối Rao có tính thanh khoản cao

Theo kế hoạch quy hoạch địa bàn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vào năm 2023 cũng là một đòn bẩy cho đất nền Suối Rao Châu Đức. Châu Đức sẽ lên thị xã, các khu vực đất tại huyện này sẽ có khả năng tăng giá rất nhanh. Và trong đó, Suối Rao là một trong những địa bàn được đánh giá có tiềm năng tăng giá cao nhất.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của khu vực này sẽ ngày càng tăng cao cùng với sức nóng của thị trường bất động sản tại huyện Châu Đức. VinGroup có dự tính đầu tư 2 dự án tại đây, khu vực 1 có quy mô 2,2 ha nằm tại thị trấn Ngãi Giao. Khu vực 2 với quy mô 800ha tại địa bàn xã Bình Ba, dọc theo Quốc lộ 56. 

Dự án Vinhomes Châu Đức
Dự án Vinhomes Châu Đức

Bên cạnh Vingroup, cụm KCN Sonadezi, KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức cũng đã đi vào hoạt động. Với tổng quy mô lên đến 2287 ha, là KCN phức hợp lớn nhất cả nước. Thu hút những dự án đầu tư và kinh doanh trong cả nội địa và quốc tế. Mang tới hình ảnh một Châu Đức thay da đổi thịt, có nền kinh tế phát triển sôi động, đa dạng và vô vàn cơ hội rộng mở. 

Khu công nghiệp phức hợp Sonadezi Châu Đức
Khu công nghiệp phức hợp Sonadezi Châu Đức

Đất nền Suối Rao Châu đức – Địa điểm tuyệt vời cho những dự án nghỉ dưỡng

Là khu vực có khí cảnh vật nên thơ, không gian yên tĩnh, khí hậu đặc trưng vùng Đông Nam Bộ, ít gió bão. Suối Rao và đặc biệt là khu ven hồ là một trong những lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho các dự án khu nghỉ dưỡng, nhà vườn. 

Suối Rao sở hữu ưu thế về thiên nhiên
Suối Rao sở hữu ưu thế về thiên nhiên

Có địa hình đa dạng với đồi núi lượn sóng, cao từ 20m đến 150m. Đất đai phì nhiêu và nguồn nước trù phú giúp hệ sinh thái phát triển tốt tạo nên không gian xanh mát trong lành. Khu vực hồ Suối Rao không chỉ là nơi phù hợp nuôi trồng thủy sản. Quang cảnh thiên nhiên dịu dàng thơ mộng ở đây được coi là rất đắt giá nhất để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Rất thích hợp để thực hiện các hoạt động hội nhóm, vui chơi, giải trí ngoài trời. Và dĩ nhiên đất nền Suối Rao Châu Đức cũng vô cùng thích hợp cho các dự án giúp du khách tận hưởng các dịch vụ, tiện ích của khu du lịch. 

Suối Rao thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng
Suối Rao thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Các hoạt động như cắm trại, câu cá, chèo thuyền là những hoạt động rất được yêu thích tại nơi đây. Giúp du khách thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, rũ bỏ những bộn bề căng thẳng, những gánh nặng từ cuộc sống thường nhật.  

Ra khỏi khu vực hồ, thiên nhiên tươi mát cũng giúp cho các du khách có trải nghiệm yên bình và vui vẻ tại xã Suối Rao. Không chỉ sử hữu cảnh sắc nên thơ, Suối Rao cũng nổi tiếng với các đặc sản địa phương như rượu cần của dân tộc Châu Ro, dê, cừu, heo tộc,…

Tình hình đất vườn tại xã Suối Rao Châu Đức

Tính từ cuối năm 2020, xã Suối Rao Châu Đức ghi nhận cơn “sốt đất vườn”. Các nhà đầu từ từ nhiều nơi chủ yếu là TP HCM và các vùng lân cận đều đổ xô về đây với mong muốn tìm được mảnh đất ưng ý. 

Song hành với sự sôi động của đất nền Suối Rao Châu Đức. Hoạt động chuyển nhượng đất đai tại khu vực cũng trở nên nhộn nhịp. Bất động sản khu vực xã Suối Rao có tính thanh khoản cao. Vì có đông dân cư, gần với các trung tâm hành chính, có giao thông thuận lợi và giàu tiềm năng phát triển các dự án nghỉ dưỡng. 

Đất Suối Rao giàu tiềm năng phát triển
Đất Suối Rao giàu tiềm năng phát triển

Đất tại khu vực này, đặc biệt là khu vực ven hồ, lakeview thường được quan tâm nhiều hơn và được bán theo lô lớn. Xã cũng là một trong những nơi tập trung những nền đất vườn lớn nhất với diện tích hơn 3000m2. Diện tích dao động từ 1000m2 trở lên chiếm đa số, những lô có diện tích dưới 500m2 là rất ít. 

Đất nền khu vực Suối Rao có giá tương đối thấp
Đất nền khu vực Suối Rao có giá tương đối thấp

Giàu tiềm năng phát triển, nhưng đất ở đây vẫn đang có mức giá dễ chịu, trung bình khoảng 700-800 triệu cho một nền đất có giá 500m2.  Đất nền Suối Rao Châu Đức tại khu vực đường Suối Rao – Phước Tân có giá cao hơn do gần với khu dự án Vinhomes Châu Đức. Với kế hoạch đưa Châu Đức lên thị xã, đất tại khu vực này sẽ còn tăng trưởng nhanh chóng hơn nữa. 

Kết Luận

Không nằm ngoài xu hướng phát triển của huyện Châu Đức, xã Suối Rao với thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng đang từng bước khẳng định và nâng tầm giá trị của mình. Không chỉ có tính thanh khoản cao, bất động sản tại khu vực này còn sở hữu một tiềm năng phát triển vô hạn. Có khả năng tận dụng tốt sức bật chung của toàn huyện. Đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn giá trị với những lợi thế của mình. Những tiềm lực này giúp cho khu vực ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ. Đưa đất nền Châu Đức trở thành một hạng mục bất động sản khó có thể bỏ qua.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh