Du lịch Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Du lịch Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Bất động sản Châu Đức những năm trở lại đây nổi lên như một hiện tượng. Các nhà đầu tư lớn hay các giới chủ nhân,.. đều đổ xô về đây. Có lẽ bởi Châu Đức đang là nơi phát triển mạnh mẽ về mọi mặt như hệ thống giao thông, các khu công nghiệp lớn,…Và đặc biệt nơi đây có vị trí địa lý đẹp, gần gũi với thiên nhiên, trong tương lai gần thì Châu Đức sẽ còn vươn mình hơn nữa.

Nhà đất, bất động sản Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Du lịch Châu Đức, Bất động sản ở khu công nghiệp Châu Đức- Tp. Bà Rịa Vũng Tàu thu hút  được nhiều sự quan tâm của các ông lớn trong ngành bất động sản. 

Khu công nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu có tiềm năng bất động sản lớn vì có nhiều lợi thế phát triển về mặt kinh tế. 

Nơi này sở hữu nhiều hạ tầng quan trọng như là các cảng biển Cái Mép, cao tốc hay sân bay quốc tế Long Thành,…. điều đó sẽ giúp Bà Rịa – Vũng Tàu có thêm nhiều tiềm năng hơn trong việc phát triển ra ngoài quốc tế, tối ưu hóa chuỗi logistic cho các doanh nghiệp. Song song đó, các vị trí bất động sản nằm xung quanh các khu công nghiệp cũng sẽ thu hút nhiều giới đầu tư hơn.

Theo như thống kê từ Ban Quản lý của khu công nghiệp TP. Bà Rịa – Vũng Tàu,thì hiện nay Phú Mỹ và Châu Đức là hai nơi phát triển với nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh. Châu Đức có diện tích KCN là 3.082ha, chiếm gần 30% tổng diện tích của KCN toàn tỉnh.

Để thúc đẩy lợi thế BĐS có sẵn, thì Châu Đức đã đề xuất thêm 4 KCN mới với tổng diện tích là 5.700ha, điều này sẽ nâng diện tích kcn lên 8.782 ha và chiếm 45% diện tích công nghiệp của toàn tỉnh.Nếu như theo kế hoạch thì Châu Đức sẽ trở thành địa phương có diện tích kcn lớn nhất TP. Bà Rịa Vũng Tàu.  

Trên địa bàn của huyện Châu Đức hiện giờ đang có hai khu công nghiệp với quy mô lớn là KCN Sonadezi Châu Đức với diện tích 2.287 ha và  KCN Đá Bạc với diện tích 1.058 ha. KCN Sonadezi Châu Đức  có quy mô lớn nhất tỉnh, với 80.000- 120.000 các chuyên gia và kỹ sư. Ngoài ra, Tập đoàn Amata của Thái Lan đang có đề xuất đầu tư dự án Khu công nghiệp với quy mô hơn 3.800 ha tại huyện Châu Đức.

Theo ghi nhận thì lượng giao dịch đất nền tại Châu Đức dịp cuối năm đã tăng 70% so với đầu năm 2021, cùng với đó nhu cầu về đầu tư đất ở các KCN Châu Đức cũng tăng mạnh. Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản khu công nghiệp và các vùng ven khu công nghiệp,thì thị trường bđs Châu Đức hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng sự tăng trưởng cũng như những cơ hội lớn cho giới đầu tư

Bưu điện ở huyện Châu Đức- Bà Rịa Vũng Tàu

Bưu cục cấp 2 huyện Châu Đức

Mã số là : 795300

Địa chỉ: thuộc ấp  Kim Giao, Thị Trấn Ngãi Giao, Châu Đức-BRVT

Bưu cục cấp 3 xã Kim Long

Mã số: 795450

Địa chỉ: Thôn Hưng Long, Xã Kim Long, Huyện Châu Đức-BRVT

Điểm BĐVHX xã Láng Lớn

Mã số là : 795510

Địa chỉ: thuộc thôn Sông Xoài 03, Láng Lớn, Châu Đức-BRVT

Bưu cục cấp 3 xã Sơn Bình

Mã số là : 795360

Địa chỉ: Thuộc thôn Sơn Lập, Xã Sơn Bình, Huyện Châu Đức- BRVT

Bưu cục cấp 3 xã Suối Nghệ

Mã số là : 795400

Địa chỉ: thuộc thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức- BRVT

Điểm BĐVHXxã Đá Bạc

Mã số là: 795430

Địa chỉ: Thuộc thôn Phú Sơn, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức- BRVT

Điểm BĐVHX xã Xà Bang

Mã số: 795490

Địa chỉ: thuộc Ấp Liên Lộc, Xã Xà Bang, Huyện Châu Đức- BRVT

Điểm BĐVHX xã Nghĩa Thành

Mã số là: 795420

Địa chỉ: Thuộc thôn Quãng Thành 1, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức- BRVT

Điểm BĐVHX xã Quảng Thành

Mã số là: 795470

Địa chỉ: Thuộc thôn Công Thành, Xã Quảng Thành, Huyện Châu Đức-BRVT

Điểm BĐVHX xã Bình Ba

Mã số là: 795390

Địa chỉ: Ấp Bình Đức, Xã Bình Ba, Huyện Châu Đức-BRVT

Điểm BĐVHX Suối Rao

Mã số là: 795380

Địa chỉ: Thuộc thôn 01, Xã Suối Rao, Huyện Châu Đức-BRVT

Điểm BĐVHX xã Cù Bị

Mã số là: 795520

Địa chỉ: Thuộc thôn Hiệp Cường, Xã Cù Bị, Huyện Châu Đức- BRVT

Điểm BĐVHX xã Bình Giã

Mã số là: 795320

Địa chỉ:thuộc Ấp Nghi Lộc, Xã Bình Giã, Huyện Châu Đức- BRVT

Hòm thư Công cộng ở Trường Dân Tộc Nội Trú

Mã số là: 795537

Địa chỉ: Thuộc thôn Tân Xuân, Xã Bàu Chinh, Huyện Châu Đức- BRVT

Hòm thư Công cộng ở Trạm Y Tế Xã Xuân Sơn

Mã số là : 795357

Địa chỉ: Thuộc thôn Quãng Giao, Xã Xuân Sơn, Huyện Châu Đức-BRVT

Hòm thư Công cộng ở Ủy Ban Nhân Dân Bình Trung

Mã số là : 795346

Địa chỉ: Thuộc thôn 03, Xã Bình Trung, Huyện Châu Đức- BRVT

Bình Trung Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Xã Bình Trung thuộc huyện Châu Đức- BRVT , xã có tổng diện tích là 16,62 km².

Trên địa bàn của xã Bình Trung có nhiều tuyến giao thông đã được đi vào hoạt động, 1 số tuyến đường được coi như là huyết mạch như: tuyến đường Ngãi Giao với Hòa Bình, tuyến đường Bình Trung – Đá Bạc.

Những tuyến đường này giúp kết nối giao thông, giúp người dân di chuyển thuận lợi hơn qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện. Ngoài ra, tuyến đường 765 nối giữa tuyến đường Bình Trung – Đá Bạc giúp cho người dân trong xã Bình Trung có thể di chuyển dễ dàng hơn tới các tỉnh lân cận khác.

Bản đồ quy hoạch hạ tầng giao thông xã Bình Trung sẽ giúp người dân nhận biết được những dự án giao thông nào sẽ được triển khai ở trên địa bàn như là: tuyến đường giao thông như thế nào, cầu vượt ở đâu, độ rộng các tuyến đường ra sao…

Di chuyển từ UBND xã Bình Trung đến UBND huyện Châu Đức chỉ mất khoảng 5,5 km . Nếu vào nhà thờ giáo xứ Xuân Sơn thì mất khoảng 4,7km.

Xã Suối Rao Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Xã Suối Rao thuộc huyện Châu Đức- BRVT, xã có diện tích là 33,88km².

Về vị trí địa lý của xã Suối Rao:  ở phía đông tiếp giáp huyện Xuyên Mộc; ở phía tây tiếp giáp xã Đá Bạc; ở phía nam tiếp giáp huyện Đất Đỏ; ở phía bắc tiếp giáp các xã Xuân Sơn, Sơn Bình.

Trên địa bàn xã Suối Rao -Châu Đức hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có nhiều tuyến đường được coi như là huyết mạch như: tuyến đường Xuân Sơn – Đá Bạc,tuyến đường Suối Rao – Phước Tân.

Những tuyến đường này giúp người dân trong xã Suối Rao dễ dàng hơn trong việc di chuyển qua các địa phương khác hay vào trung tâm huyện Châu Đức và các tỉnh lân cận khác.

Bản đồ quy hoạch hạ tầng giao thông xã Suối Rao sẽ giúp người dân nhận biết được những dự án giao thông nào sẽ được triển khai ở trên địa bàn như là: tuyến đường giao thông như thế nào, cầu vượt ở đâu, độ rộng các tuyến đường ra sao…

Đi từ UBND xã Suối Rao đến UBND huyện Châu Đức chỉ  mất khoảng 14,9 km. Đi vào trường THCS Nguyễn Trung Trực thì mất khoảng 400 m.

Xã Suối Rao thuộc huyện Châu Đức,nên quy hoạch giao thông ở xã Suối Rao cũng sẽ được xác định theo huyện Châu Đức.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh