Tổng hợp các khu công nghiệp Thị xã Phú Mỹ 2021

Khu công nghệ cao Hắc Dịch 600ha

Khu công nghiệp Thị xã Phú Mỹ là khu vực được rất nhiều nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Sở hữu mật độ và số lượng KCN cao, những thông tin cơ bản về các KCN tại đây sẽ giúp ích rất nhiều để các nhà đầu tư có thể tham khảo. Từ đó có những đánh giá và lựa chọn phù hợp với nhu cầu và loại hình mà mình mong muốn.

Thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp?
Thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp?

Tình hình các khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ

Sức hấp dẫn của cơ sở hạ tầng có mạng lưới kết nối hoàn hảo, cửa ngõ giao thương thuận tiện là rất lớn. Điều này tạo bên vị trí đắc địa và điều kiện vô cùng thuận lợi cho các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. 

Khu công nghiệp Thị xã Phú Mỹ được quy hoạch tập trung
Khu công nghiệp Thị xã Phú Mỹ được quy hoạch tập trung

Là một khu vực có tỷ lệ khu công nghiệp cao nhất trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chiếm đến 30 % tổng diện tích khu vực. Như vậy có thể thấy thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp là vấn đề mà các nhà đầu tư cần tìm hiểu trước khi tham gia vào khu vực này. Các KCN tại đây đa dạng về quy mô, loại hình, trong đó có nhiều KCN nặng và KCN năng lượng lớn cũng tập trung trên địa bàn này.

Danh sách các khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 nằm gần kề trung tâm hành chính của thị xã, kết nối trực tiếp với quốc lộ 51. Thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nội địa và nước ngoài như  Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho vấn đề thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Phú Mỹ 2

Đây là KCN khá đặc thù khi mà nó cung cấp các nguồn khí tự nhiên phục vụ cho các ngành nghề liên quan. Sự thuận tiện trong giao thông cùng các điều kiện tự nhiên đặc biệt tạo nên sức hút và lợi thế mà ít KCN có được.

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 

Kết nối với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 51 và các tuyến cao tốc như Bến Lức, TP.HCM-Long Thành – Dầu Giây. Lại chỉ cách cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải 2km, cả việc di chuyển đến các cảng hàng không quốc tế cũng rất thuận lợi. Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 là một điểm đầu tư vô cùng lý tưởng. 

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3
Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3

KCN có tổng diện tích 1,046 ha được chia làm 3 giai đoạn. Là một trong những lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp. Được trang bị các dịch vụ tiện ích tốt nhất gồm hệ thống điện nước, hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn loại A, có nguồn khí tự nhiên và khí CN tốt. Tạo điều kiện để KCN thu hút các hoạt động kinh doanh sản xuất ở tất cả các ngành nghề. Nhất là những ngành nghề có thể tận dụng được ưu thế cảng biển nước sâu.

Arental nhà cung cấp sản phẩm bất động sản khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng có mức giá cạnh tranh. Đồng thời tiến độ thanh toán được chia nhỏ làm nhiều lần để khách hàng có điều kiện thuận lợi nhất khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

Khu công nghiệp Sonadezi

Là một khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước, KCN Đô thị & Sân Golf Sonadezi Châu Đức có diện tích 2.287 ha. Có hạ tầng hiện đại và đồng bộ, nhiều tiện ích, giao thông đa dạng thuận tiện..

Khu công nghiệp Sonadezi
Khu công nghiệp Sonadezi

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Khi tìm hiểu thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp. Căn cứ cơ bản để đánh giá là hệ thống giao thông thuận lợi về cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. KCN này nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam có tổng diện tích 302.4 ha. Giao thông thuận lợi, tiện ích đa dạng và đầy đủ, thích hợp để phát triển nhiều ngành nghề. 

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A
Khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2

Đầu tư hạ tầng bởi Công ty TNHH Phát triển quốc tế Formosa, KCN Mỹ Xuân A2 có tổng diện tích 312.8 ha. Có vị trí địa lý thuận tiện, cách TP.HCM 50km, cách Vũng Tàu 20km phù hợp để phát triển nhiều ngành nghề.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1- Conac

KCN sở hữu vô vị trí cùng lợi ích để phát triển các loại hình kinh doanh, sản xuất. Nằm trên Quốc lộ 51, tiện lợi để di chuyển tới các trung tâm kinh tế và cảng nước sâu. Là KCN không thể bỏ qua đối với vấn đề thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng thuộc quần thể khu đô thị mới Phú Mỹ giúp gia tăng lợi thế đầu tư.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1- Conac
Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1- Conac

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng

Cũng sở hữu khả năng kết nối thuận lợi với các hệ thống đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. KCN với tổng diện tích 200ha là nơi thu hút đầu tư ở nhiều ngành nghề như các ngành công nghiệp nhẹ, chế biến, chế tạo và lắp ráp.

Khu công nghiệp Cái Mép

KCN Cái Mép gắn liền với hệ thống cảng nước sâu quốc gia với tổng diện tích 670 ha. KCN cũng bao gồm các cơ sở hạ tầng nhiều tiện ích. Bao gồm các hệ thống giao thông, điện, thu gom và thoát nước mưa, xử lý nước thải, cung cấp khí gas, hệ thống liên lạc, PCCC và cây xanh.

Khu công nghiệp Cái Mép
Khu công nghiệp Cái Mép

Khu công nghệ cao Hắc Dịch 600ha

Là một siêu dự án KCN ứng dụng công nghệ cao – đô thị – dịch vụ tại phường Hắc Dịch có diện tích 600ha. Một điểm nhấn độc đáo khi tìm hiểu thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp. Thu hút các ngành công nghiệp chuyên ngành như các ngành công nghiệp chuyển hóa và lưu trữ, các ngành sản xuất chế tạo công nghệ cao,… 

Khu công nghệ cao Hắc Dịch 600ha
Khu công nghệ cao Hắc Dịch 600ha

Khu công nghiệp All Wells

Đầu tư bởi Công Ty TNHH Quốc Tế All Wells Việt Nam, nằm tại phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất gia công mặt hàng thể thao. Bao gồm các loại bóng như bóng rổ, bóng đá, bóng túc cầu,… và giày thể thao.

Khu công nghiệp Gò Dầu

Đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (SZB), có vị trí thuận lợi với tổng diện tích 210ha. Nằm giữa 2 hệ thống giao thông đường thuỷ và đường bộ là Quốc lộ 51 và cụm cảng sông Thị Vải. Tạo điều kiện thuận lợi thu hút nhiều ngành đầu tư. 

Là một khu vực thu hút đầu tư lớn hoạt động sôi nổi và giàu tiềm năng phát triển. Những thông tin về thị xã Phú Mỹ thuộc  Châu Đức có bao nhiêu khu công nghiệp là vô cùng hữu ích để các nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh