Thị trấn Ngãi Giao: Trở thành đô thị loại IV – Đầu tư bất động sản cần biết

Thị trấn Ngãi Giao: Trở thành đô thị loại IV tiềm năng lớn cho đầu tư bất động sản

Thị trấn Ngãi Giao là một hai thị trấn thuộc huyện Châu Đức. Thị trấn là trung tâm kinh tế có tiềm năng phát triển với ngày càng nhiều dự án đầu tư quan trọng hội tụ tại đây. Hướng tới chuyển đổi cơ cấu kinh tế giảm dần công nghiệp và tăng dần công nghiệp – dịch vụ. Sự phát triển của thị trấn ngày càng chứng minh được sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Thị trấn Ngãi Giao: Trở thành đô thị loại IV tiềm năng lớn cho đầu tư bất động sản
Thị trấn Ngãi Giao: Trở thành đô thị loại IV tiềm năng lớn cho đầu tư bất động sản

Thị trấn Ngãi Giao phát triển vượt bậc trong 2020

Căn cứ vào Nghị quyết số 11/2016/UBTVQH13 và 11/2013/NĐ-CP về phân loại, quản lý đầu tư phát triển đô thị, thị trấn đạt tiêu chuẩn của độ thị loại IV. Trở thành trung tâm phát triển kinh tế đa dạng các hạng mục ngành nghề về cả công, nông nghiệp. 

Thị trấn đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV
Thị trấn đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV

Cơ sở hạ tầng từng bước được hoàn thiện nhất là giao thông, điện nước, thông tin liên lạc,… Giúp thị trấn phát triển bền vững và chuyển đổi cơ cấu hợp lý theo hướng gia tăng công nghiệp dịch vụ và giảm dần nông nghiệp. 

Cơ cấu kinh tế gồm thương mại – dịch vụ chiếm 77,35%, công nghiệp – xây dựng 20,25%, nông – lâm- ngư nghiệp 2,39%. Thị trấn hiện có 145 cơ sở sản xuất, 790 cơ sở kinh doanh, 1 cụm công nghiệp, 1 trung tâm thương mại,…

Bản đồ quy hoạch tại thị trấn Ngãi Giao

Tổng diện tích đất tự nhiên của thị trấn vào khoảng 1.396ha, là nơi cư ngụ của với 3.575 hộ dân với 16.522 nhân khẩu phân chia thành 7 khu phố, 5 ấp. 

Bản đồ tổng mặt bằng xây dựng đất được vẽ dựa trên bảng cân đối đất theo các giai đoạn. Ở giai đoạn 2006 -2010 sử dụng 226,95 ha, giai đoạn 2010 – 2015 là 399,73 ha và đến giai đoạn 2020 tổng diện tích xây dựng lên tới 513,86ha.

Quy hoạch tổng diện tích xây dựng
Quy hoạch tổng diện tích xây dựng

Khu đất bố trí tái định cư và nơi ở mới có tổng diện tích 20.900m2 bao gồm đất phân lô và đất giao thông. 

Quy hoạch khu đất bố trí tái định cư và nơi ở mới 
Quy hoạch khu đất bố trí tái định cư và nơi ở mới

Khu công viên nhà ở trước trung tâm hành chính có tổng diện tích 5,41ha. Quy hoạch bao gồm đất công viên, đất ở và đất giao thông.

Quy hoạch Khu công viên nhà ở trước trung tâm hành chính
Quy hoạch Khu công viên nhà ở trước trung tâm hành chính

Dự án bất động sản nổi bật tại thị trấn Ngãi Giao

Dự án Châu Đức Residence

Nằm ở vị trí trung tâm, 30 phút có thể tới thành phố Vũng Tàu, 1,5h để tới trung tâm TP HCM và chỉ 15 phút để tới sân bay Long Thành. Khu vực này có dân cư đông đúc tạo nên một nhịp sống sôi động hiện đại với đầy đủ các tiện ích. 

Dự án thuộc chuỗi sản phẩm của Arental với đầy đủ các cơ sở hạ tầng cơ bản. Đất mặt tiền đường Ngãi Giao – Quảng Thành được trải nhựa. Hệ thống điện nước đầy đủ với thiết kế hiện đại. Dự án không giới hạn việc xây dựng, tạo nên thế mạnh để khách hàng có thể thoải mái thể hiện những thiết kế độc đáo, sáng tạo và yêu thích của mình.

Sơ đồ vị trí dự án Châu Đức Residence
Sơ đồ vị trí dự án Châu Đức Residence

Arental tự hào mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu hạng mục đầu tư đầy tiềm năng cũng như nơi an cư vô cùng uy tín tại thị trấn Ngãi Giao. Chúng tôi cung cấp sổ hồng riêng cho toàn bộ 181 nền đất với diện tích từ 210m2 mỗi nền. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với các thủ tục pháp lý minh bạch và nhanh gọn. 

Với mong muốn cùng khách hàng tạo dựng những giá trị bền vững, Arental cung cấp các nền đất thuộc dự án với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 3 triệu/m2. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 50% với lãi suất vô cùng ưu đãi và linh hoạt trong các phương thức thanh toán.

Một số dự án khác

Bên cạnh Châu Đức Residence, thị trấn cũng có những dự án tiêu biểu khác góp phần tăng cường sức hút của địa phương này. 

Tập đoàn VinGroup đã thực hiện khảo sát khu vực phục vụ cho việc thực hiện dự án.  Đây là dự án tọa lạc tại thị trấn Ngãi Giao của tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước. Dự án là trung tâm thương mại kết hợp nhà ở trên nền đất có tổng diện tích 2,2ha tại thị trấn.

Dự án Phú Mỹ Gold City – Sadaco nằm trên trục đường Mỹ Xuân Ngãi Giao là dự án đầu tư đất nền biệt thự. Được quy hoạch trên tổng diện tích 20.55 ha và chia làm  3 phân khu nhà vườn Gold City, nhà phố và biệt thự Gold Villas. Diện tích đất nền của dự án dao động từ 100 – 350m2.

Dự án Phú Mỹ Gold City – Sadaco
Dự án Phú Mỹ Gold City – Sadaco

Dự án Phú Mỹ Residence cũng là một dự án nổi bật tại khu vực Mỹ Xuân Ngãi Giao. 

Nằm ngay trên mặt tiền rộng 30m được quy hoạch với tổng diện tích khoảng 1 ha. Phú Mỹ Residence có 58 suất đất nền và 5 shophouse. Diện tích đa dạng dao động từ 87m2 đến 232m2.

Thị Trấn Ngãi Giao phát triển cụm công nghiệp

Được UBND tỉnh phê duyệt từ tháng 5/2020, dự án cụm công nghiệp có quy mô hơn 30 ha với tổng vốn đầu tư gần 54 tỷ đồng. Thu hút đầu tư vào các ngành nghề truyền thống tiểu thủ công nghiệp. Góp phần dịch chuyển cơ cấu kinh tế của huyện, tăng thêm tỷ trọng ngành nghề công nghiệp và dịch vụ.

Dự án có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh với đầy đủ các hạng mục. Như văn phòng điều hành, hệ thống xử lý nước thải, cấp thoát nước, nhà bảo vệ, hệ thống điện, đường nội bộ,… Khu nhà máy xí nghiệp sẽ được chia theo bốn loại hình công nghiệp. Bao gồm cơ khí sửa chữa lắp ráp, chế biến nông lâm sản, công nghiệp nhẹ, các loại hình khác và hạng mục phụ trợ.

Đánh giá giá đất nền Ngãi Giao so với giá đất nền Vũng Tàu

Thị trấn Ngãi Giao sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển với nhiều tiềm năng. Các tiện ích, tốc độ phát triển, tiềm năng và quy hoạch là yếu tố quyết định đến giá thành. Những khu vực gần các dự án lớn, quy hoạch chi tiết sẽ có mức giá cao hơn. Giá cả của các nền đất tại Vũng Tàu rất đa dạng tùy thuộc vào vị trí, tính thuận lợi và các yếu tố phát triển. 

Đất tại Ngãi Giao khá rẻ so với các khu vực khác ở Vũng Tàu
Đất tại Ngãi Giao khá rẻ so với các khu vực khác ở Vũng Tàu

Tại Ngãi Giao, các nền đất được đánh giá có giá thành khá rẻ, chỉ từ 9 triệu/m2. So với các khu vực khác đất nền Ngãi Giao có giá rẻ hơn. Tại Thành Đô Smart City, đất nền có giá vào khoảng 10-13 triệu/m2. Tuy có giá rẻ, thế nhưng Ngãi Giao lại sở hữu vị trí đẹp, quỹ đất sạch và giàu tiềm năng phát triển. 

Như vậy ta có thể thấy giá đất tại thị trấn Ngãi Giao sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, sự quyết liệt trong quy hoạch và gia tăng mạnh về các dự án bất động sản.

Xem thêm thông tin các sản phẩm: Đất nền Châu Đức

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh